Nhận định đầu tư chung cư Vinhomes Liễu Giai

Tổ hợp TTTM, Văn phòng, chung cư Vinhomes Liễu Giai sắp ra mắt liệu có tiếp tục tạo “cơn sốt” trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp như Vinhomes Times City, Royal City… không ? Hãy cùng chúng tôi nhận định đánh giá và chia sẻ thông tin cùng lời khuyên từ chuyên gia BĐS.

Nhận định chung về dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai gồm :

1, Đánh giá vị trí vàng của dự án Vinhomes Liễu Giai ?

2, Chủ đầu tư có uy tín không ? Bạn có sở hữu sản phẩm nào của chủ đầu tư không ?

3, Mua căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có phù hợp với mục đích của bạn không ? Nếu để đầu tư có tốt không ? Khả năng cạnh tranh trong khu vực dự án như nào ? Lời khuyên đầu tư ?

4, Về tài chính ra sao nếu bạn muốn mua căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai ?

(Mọi thông tin đều mang tính tham khảo)

59-phan-tich-chung-ve-du-an-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-1.jpg

Minh Họa Không gian Vinhomes Liễu Giai

Theo nhận định giới chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư có xu hướng quan tâm đặc biệt cho các dự án chung cư cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm thương hiệu như tập đoàn Vingroup, mặc dù nhiều dự án liên tục ra hàng nhưng dự án nào cũng tạo được cơn sốt mới. Dưới đây là những nhận đinh, phân tích, lý giải cụ thể là dự án Vinhomes Liễu Giai sắp ra mắt :

Thứ nhất, vị trí cực kì đắc địa “sánh kim cương”

Tổ hợp dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai, nằm ngay mặt đường Liễu Giai, Quận Ba Đình – Hà Nội nơi có hệ thống giao thông Xanh – Sạch – Đẹp trên tuyến đường được mệnh danh đẹp nhất thủ đô. Dễ dàng kết nối, di chuyển vào trung tâm thành phố ( chỉ cách 1,5 km ), với cảnh quan 4 phía là 4 hồ nổi tiếng : hồ Thủ Lệ – hồ Tây – hồ Ngọc Khánh – hồ Giảng Võ, ngoài ra xung quanh còn là nơi nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang lại nguồn sinh khí tốt liên kết vùng với tòa nhà Lotte Center , Khách sạn Hà Nội, Bệnh Viện …

59-phan-tich-chung-ve-du-an-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-2.jpg

Liên kết vùng

Qua đây có thể thấy Vinhomes Liễu Giai sở hữu một vị trí đắc địa sánh kim cương, hiếm có dự án nào sở hữu được. Vậy nên vị trí chiến lược của Vinhomes Liễu Giai gần như quyết định đến độ “hot” của cả dự án.

Thứ hai, Uy tín của chủ đầu tư Vingroup, sản phẩm thương hiệu Vinhomes

-Theo thống kê, cứ 10 khách hàng mua nhà thì có đến 5 khách hàng mua sản phẩm của Vinhomes ? Chỉ cần qua con số vậy thôi cũng đủ để chúng ta hiểu được uy tín của chủ đầu tư mang lại.

-Luôn tạo sự an toàn, tin tưởng của chủ đầu tư Vingroup đến khách hàng

-Luôn giúp bạn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất, tiện ích đồng bộ nhất, dịch vụ đầy đủ nhất

-Thiết kế căn hộ luôn hiện đại, đẳng cấp tối ưu hóa thiên nhiên vào chính ngôi nhà của bạn

-Luôn đặt cao chất lượng công trình, tiến độ xây dựng vinhomes liễu giai, an toàn và nhanh nhất có thể

Nếu khách hàng đang sống hay đang là chủ sở hữu một hay nhiều căn hộ của Vingroup tại Royal City, Times City.… thì chắc chắn bạn sẽ an tâm tuyệt đối với những sản phẩm tiếp theo như Vinhomes Liễu Giai.

Thứ ba, mua đầu tư căn hộ Vinhomes Liễu Giai có ổn không (!?)

Thứ nhất vị trí, dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí chiến lược hầu như quyết định thành công của dự án, nếu muốn đầu tư hay mua nhà để ở bạn phải đánh giá được tiềm năng gia tăng của bất động sản trong tương lai, nhất là dự án này nằm trong quận Ba Đình – Hà Nội. Tức là căn hộ mà ta sở hữu đã nằm trong khu đất sánh vàng có hạn của Hà Nội, nên chắc chắn bất động sản của bạn càng để lâu càng có giá trị, dù là để ở hay đầu tư sẽ sinh lời vĩnh viễn.

Phương pháp tích lũy tài sản cố định và khai thác thương mại tại Vinhomes Liễu Giai

Cách thức này dành cho các khách hàng đầu tư lâu dài theo hướng vay 1 phần vốn ngân hàng ( Ở đây, ngân hàng do Vigroup chỉ định có thể cho bạn vay đến 70% giá trị căn hộ ). Sau khi dự án đi vào hoạt động bạn sử dụng tài sản chính là căn hộ Vinhomes Liễu Giai cho thuê để tiếp tục trả lãi vay. Sau đó vài năm bạn sẽ có được 1 căn hộ đáng giá mà không phải lo gởi tiền trong Ngân Hàng bị trượt giá.

Phương pháp đầu tư “lướt sóng” tại dự án Vinhomes Liễu Giai:

Theo kinh nghiệm từ những dự án trước, đặc biệt dự án của chủ đầu tư Vingroup, để đầu tư lướt sóng bạn cần luôn luôn tỉnh táo và chọn cho mình 1 chuyên gia bất động sản uy tín am hiểu thị trường và dự án. Thông thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp (dự án Vinhomes Liễu Giai có 4 phía đều có tầm nhìn ra 4 hồ đẹp – nối tiếng tai Hà Nội nên khách hàng hãy yên tâm về những căn đẹp) và số lượng ít. Ngoài ra, bạn nên chọn những thời điểm đầu của dự án hay các block để chọn mua và bán ra đúng thời điểm mà chuyên viên bạn chọn tư vấn.

Phương án đầu tư lâu dài khi có 1 lượng tiền nhàn rỗi tại Vinhomes Liễu Giai:

Hiện nay lãi suất tiết kiệm vẫn ở mức khá thấp 6%-7%, trong khi lạm phát chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các kênh đầu tư khác như vàng, đô la gặp nhiều biến động lớn từ luật cũng như thị trường. Chính vì vậy, đổ tiền vào bất động sản đang là kênh được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là dòng sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo về chất lượng công trình, pháp lý, dịch vụ cũng như giá trị gia tăng liên tục.

Ta có bảng so sánh tỷ suất lợi nhuận từ các kênh đầu tư

59-phan-tich-chung-ve-du-an-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-3.jpg

( Nguồn CBRE ; SJC ; SBV )

  • VN Index thay đổi cùng kỳ so với năm trước
  • Lãi suất tiền gửi : cho kỳ hạn 1 năm
  • Vàng : giá vàng thay đổi, giá vàng thay đổi so với năm trước
  • Lợi nhuận cho thuê tăng đều theo năm

Thứ tư, mua căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có phù hợp không ?

Chủ sở hữ căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai khi sống tại Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ được thừa hưởng trọn vẹn cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích như một thành phố thu nhỏ. Vingroup luôn mang đến mô hình quần thể trong đô thị từ trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, Siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại mua sắm. Với hệ thống cảnh quan đô thị cây xanh, bể bơi…

59-phan-tich-chung-ve-du-an-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-4.jpg

Tiện ích Vinhomes Liễu Giai mang lại

Bạn có thể yên tâm tận hưởng ngôi nhà hoàn hảo cho mình, cũng như tinh thần luôn sảng khoái nhất khi luôn được nhìn ngắm ra các mặt hồ : hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh.

Thứ năm, về tài chính ra sao nếu bạn muốn mua căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai ?

Vinhomes  luôn mang lại điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai, kết hợp với ngân hàng áp dụng cho khách hàng chính sách linh hoạt và các gói hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis