VINHOMES LIỄU GIAI- THỜI ĐIỂM “VÀNG” ĐỂ ĐẦU TƯ?

Vinhomes Liễu Giai là tổ hợp dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup với dòng sản phẩm khác biệt –trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, văn phòng  kết hợp hệ thống tiện ích, dịch vụ tuyệt vời phục vụ cộng đồng cư dân ngay tại. Vây thời điểm nào đầu tư hay sở hữu để ở thì thời điểm bắt đầu mở bán chính là thời điểm “có một không hai” không nên bỏ qua khi muốn sở hữu căn hộ tại chung cư liễu giai.

Lý giải, đánh giá “mở bán vinhomes liễu giai” là thời điểm “có một không hai” để đầu tư, sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai là vì:

-Thứ nhất : bạn có thể lựa chọn cho mình được những căn hộ đẹp nhất. Trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại Vinhomes Liễu Giai đồng nghĩa với việc bạn có quyền được lựa chọn những căn hộ theo mong muốn, sở thích của mình.

vieu-vinhomes-lieu-giai

View Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai sở hữu những ưu điểm vượt trội, những yếu tố có thể thuyết phục tuyệt đối khách hàng mua và sở hữu căn hộ chung cư Liễu Giai. Chính vì vậy, nếu chậm chân thì những căn hộ có vị trí đẹp nhất sẽ nhanh chóng có Chủ sở hữu.

-Thứ hai : khách hàng có thể sở hữu được căn hộ theo phong thủy. Nếu mua chung cư Vinhomes Liễu Giai là để ở thì có rất nhiều khách hàng quan tâm đến yếu tố phong thủy phù hợp với chủ nhân mang lại vương khí và tài lộc. Đặc biệt là những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Vị trí chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có những view tuyệt đẹp như: view Hồ Tây; view Hồ Ngọc Khánh, view Lotte Center,… nếu là khách hàng đầu tiên mua chung cư tại đây bạn có cơ hội được lựa chọn thỏa thích các căn hộ theo hướng nhìn phù hợp với tuổi, hợp phong thủy và mang lại vận hội tốt cho bạn.

-Thứ ba : khách hàng sở hữu căn hộ tại chung cư liễu giai với giá bán tốt nhất. Dự kiến, giá bán Chung cư Vinhomes Liễu Giai không hề rẻ bởi đây là nơi có vị trí “kim  cương” ngay trung tâm thành phố, lại sở hữu thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Đối tượng khách hàng nhắm tới của tập đoàn Vingroup trong dự án này là những khách hàng thuộc tầng lớp khá, muốn sở hữu một cuộc sống chất lượng và tiện nghi bậc nhất Hà Nội. Chính vì vậy, thời điểm đầu sẽ được coi là thời điểm có giá bán tốt nhất – khi Chủ đầu tư đưa ra giá bán gốc.

chu-dau-tu-vinhomes

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup uy tín

Nếu còn do dự đợi dự án mở bán sau một thời gian mới bán, bạn sẽ phải chịu những rủi không đáng có. Nếu việc tiêu thụ dự án nhanh chóng thì cơ hội lựa chọn được căn hộ ưng ý cả về vị trí, tầm nhìn, phong thủy,… cho “người đến sau” là rất khó. Nếu có thì nguy cơ bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại.

Tất cả những lý do trên, thời điểm hiện tại được coi là thời điểm “có một không hai” để sở hữu một căn hộ chung cư Liễu Giai của Vinhomes. Và cơ hội này chỉ dành cho những khách hàng quyết đoán với quyết định và sở thích của mình.

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis