VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI – SỰ “KHÁC BIỆT” TẠO ĐẲNG CẤP

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án tổ hợp chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng  của Tập đoàn Vingroup là Chủ Đầu Tư . Dự án Vinhomes Metroplis liễu giai có diện tích 35.000 m2 , trong đó gồm 2 tòa văn phòng và 3 tòa chung cư gồm M3 tầng, M2 và M2 cao dự kiến 43 tầng tổng số khoảng 1300 căn hộ giúp giải quyết được một phần không nhỏ cho vấn đề chố ở dân cư. Tuy quy mô dự án không quá lớn so với các dự án khác như Hòa Bình Green, Chung cư 22 Liễu Giai… Nhưng có những điểm khiến Vinhomes Liễu Giai trở thành cơn sốt bất dộng sản  hiện nay.

 1. Vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

 • Vinhomes Metropolis Liễu Giai toa lạc tại số 29 Liễu Giai – Trung tâm thành phố Quận Ba Đình – Hà nội nơi nhiều cơ quan chính phủ và tập trung nhiều công ty hành chính tư nhân rất thuận lợi cho cư dân thuộc dự án giair quyết công việc hành chính và thủ tục.
  vi-tri-vinhomes-lieu-giai

  Vị trí dự án vinhomes metropolis liễu giai

 • Dự án tọa lạc với mặt đường liễu giai với con đường huyết mạch rộng và giao thông thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vưc khác trong thành phố.
 • Dự án có 1 đặc điểm vô cùng “đặc biệt” với 4 hướng “view hồ” : Hồ Tây, Hồ Giảng Võ , Hồ Thủ Lệ và Hồ Ngọc Khánh.
 1. Tiện ích Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 • Xóa đi nỗi lo lắng về chuyện để xe của cư dân là vấn đề nan giải trong quá trình lựa chọn nhà chung cư trong thời kỳ  hiện đại hóa . Vinhomes Metropolis Liễu Giai giải quyết được vấn đề đó với 4 tàng hầm- chưa có 1 dự án chung cư nào làm được.
 • Vinhomes Metropolis liễu giai được thiết kế với 4 tầng TTTM với đầy đủ tiện ích như mua sắm , giải trí, ẩm thực , làm đẹp và nhiều dịch vụ tiện ích khác mà không phải chung cư nào cũng làm đc.
  trung-tam-thuong-mai-vinhomes- lieu giai

  Trung tâm thương mại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( hình minh họa)

 • Tổ hợp Chung cư Vinhomes Metropolis liễu giai có các tiện ích như Trường học mẫu giáo Vinshool , Phòng khám Vinmec , Bể bơi … dành cho cư dân của Vinhomes Metropolis Liễu giai ngay tại chung cư.
 1. Về thiết kế Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

 • Thiết kế mặt bằng Vinhomes Metropolis  tòa M1, M3 dự kiến 9 đến 13 căn hộ/sàn  , một mật độ khá phù hợp với diện tích xây dựng.
 • Có 10 tháng máy trên 1 tòa nhà – 1 con số khá ấn tượng giúp giải quyết một vấn đề vô cùng nan giải là di chuyển.
 • Thiết kế vinhomes metropolis Liễu Giai đột phá với 8 căn hộ penhouse với diện tích trên 300m2.
 • Nội thất vinhomes metropolis liễu giai sử dụng với vật liệu cao cấp và công nghệ thông minh khiến chủ nhân có cảm giác như được sống trong công nghệ số.
 1. Môi trường sống xung quanh Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

 • Hệ thống sân vườn đẳng cấp thương hiệu Vingroup tạo nên cảnh quan hoàn mỹ với bầu không kkí trong lành, thoáng mát.
 • Vinhomes Metropolis liễu giai còn có sự góp mặt của người nước ngoài tạo nên sắc màu đa văn hóa và tình thương yêu, cộng đồng văn minh.

Vinhomes Metropolis liễu giai  là dự án chung cư cao cấp với ưu điểm , vị trí , thiết kế dự án mang tầm vỹ mô thể hiện rõ nét đẳng cấp vượt trội mang thương hiệu Vingroup – xứng đáng là dự án ‘Hot’ hiện nay.

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis