“XEM” THIẾT KẾ VINHOMES LIỄU GIAI CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TÒA M3

Dự án vinhomes liễu giai diện tích 35.075m2 , trong đó gồm 2 tòa văn phòng  41 tầng và 3 tòa chung cư cao cấp gồm: M1 41 tầng, M2 và M3 cao 43 tầng . Dự án có 4 tầng hầm 4 tầng thương mại , mỗi tầng có 13 căn hộ/1 sàn, thiết kế mặt bằng diện tích đa dạng loại 1 Phòng ngủ, 2 Phòng ngủ, 3 Phòng ngủ, 4 Phòng ngủ.

 Thiết kế căn hộ vinhomes liễu giai được  tối ưu công năng sử dụng, đón nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, tiện ích đa dạng, sử dụng công nghệ smart thông minh. Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp, TTTM, Văn phòng Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. “XEM”Thiết kế vinhomes liễu giai 3 phòng ngủ làm minh chứng

THIẾT KẾ VINHOMES LIỄU GIAI (VINHOMES METROPOLIS) 3 PHÒNG NGỦ.

+ Theo Diện tích tim tường gồm các căn hộ  : 112,2m2 căn góc ;115,6m2; 116,3m2; 120.1m2căn góc ; 130 m2 căn góc.

+ Chiều rộng căn hộ :m.

IMG_3987

                                        Mặt bằng tổng thể vinhomes liễu giai

+ Chiều dài căn hộ :  m.

+ Theo mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ, thông thường 2WC, Phòng khách +phòng ăn+Bếp. 

+ Riêng căn góc 130m2 có diện tích lớn hơn và có 3 WC

+ Diện tích phòng ngủ khoảng 11 m2 là không gian tương đối lý tưởng của 1 căn hộ  hạng nhỏ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng.

+ Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ thông thoáng, tận dụng không gian view đón ánh sáng tự nhiên, khoảng không gian rộng chung là Phòng khách và Phòng ăn ,Bếp được thiết kế thông nhau tạo nên không gian rộng , và thoải mái với người chủ sở hữu căn  hộ.

+ Bố trí không gian rộng chung khá hợp lí, tiện cho sinh hoạt chung hàng ngày của gia đình chủ hộ.

+ Thiết kế vinhomes liễu giai phù hợp với hộ gia đình có 3- 5 người.

ƯU ĐIỂM CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ VINHOMES LIỄU GIAI

+ Thiết kế mặt bằng vinhomes liễu giai 3 phòng ngủ thiết kế  phòng khách liền với phòng bếp, phòng ăn  tạo được không gian chung rộng rãi , thoáng tầm mắt, khiến người ở có không gian sống thoải mái, rộng rãi và tràn đầy yêu thương với người thân trong gia đình.

+ Các kiến trúc sư, nhà thiết kế đã thiết kế khéo léo và tỉ mỉ giúp ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào căn phòng, mang đến sự ấm áp và sinh khí cho căn phòng bạn ở.

+Thiết kế Vinhomes liễu giai 3 phòng ngủ có  thông số kĩ thuật tốt và phù hợp với nhiều hình thức ở, cho dù hộ gia đình 3-5 người. Thiết kế phù hợp không gian thoáng rộng và công năng sử dụng cao.

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis