BÁN CĂN HỘ VINHOMES LIỄU GIAI TÒA M1 “GIÁ GỐC”

Bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai M1 “giá gốc”

Cập nhật thông tin bảng giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai tòa M1 sẽ thông báo tới quý khách hàng khi có được bảng hàng chính thức.

Thiết kế tòa nhà M1 dự án chung cư Vinhomes liễu giai, được thiết kế theo lối kiến trúc hoàng gia Châu Âu sang trọng, lịch lãm kết hợp hài hòa với cách sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế của chuỗi nội thất tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Tòa nhà M1 dự án Vinhomes Liễu Giai nằm ở phía Tây dự án sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của cư dân trong tòa nhà.

Các căn hộ chung cư Vinhomes liễu giai tòa M1 có diện tích đa dạng dự kiến từ 54 m2 đến 300,8 m2, được thiết kế 13 căn hộ/mặt sàn. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Bảng giá bán chung cư Vinhomes liễu giai tòa M1 sẽ được gửi tới quý khách hàng khi có thông tin.

chinh sach gia ban

Chung cư Vinhomes Liễu Giai co tòa nhà M1 được chủ đầu tư Vinhomes đã triển khai thiết kế cao 45 tầng được bố trí  thang máy và 4 cầu thang bộ cao cấp tốc độ cao phục vụ việc đi lại cho các cư dân sống trong tòa M1. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ nội thất các căn hộ được thiết kế rất hợp lý, căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên và rất thông thoáng, tầm nhìn đẹp.

Mặt bằng các căn hộ Vinhomes Liễu Giai tòa M1 dự kiến sẽ được chia làm 4 loại.

Loại 1 : căn hộ có diện tích khoảng 54m2  với thiết kế 1 phòng ngủ
Loại 2 : căn hộ có diện tích khoảng 78m2 – 82m2 với thiết kế 2 phòng ngủ
Loại 3 : căn hộ có diện tích khoảng 95m2 – 120m2 với thiết kế 3 phòng ngủ
Loại 4 : căn hộ có diện tích từ 150m2 trở lên, thiết kế 4 phòng ngủ

Thành Phố Hà Nội là một trong những thủ đô đông dân nhất trên thế giới và đầu tư vào bất động sản tại quận trung tâm của Hà Nội cho phép bạn tận dụng lợi thế của cả hai nhu cầu cho thuê nước ngoài và trong nước. Vinhomes Liễu Giai có một loạt các đặc điểm địa lý độc đáo Gần những Hồ Lớn mở rộng về phía bắc đến phía nam  tạo cảnh quan đa dạng và khí hậu mà sẽ phù hợp với bất cứ ai muốn đầu tư vào bất động sản tại đây.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin dự án liên tục và nhanh nhất. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin giá bán Vinhomes Liễu Giai ngay khi Chủ đầu tư đưa ra bằng cách để lại tin nhắn dưới đây!

Hoặc gọi trực tiếp tới Hotline: 0916.188.218 để được tư vấn trực tiếp về dự án

 
Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis