BẢNG HÀNG CẬP NHẬT GIÁ BÁN TÒA M3,M1 VINHOMES LIỄU GIAI “NEW”!

BẢNG HÀNG GIÁ BÁN TÒA M3,M1 VINHOMES LIỄU GIAI “NEW”!

Với tầm nhìn “nhất view” của dự án, nhìn ra hướng ra hồ tây rộng lớn , các căn hộ tòa M3 cũng là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất tại Vinhomes Metropolist liễu giai với số lượng hạn chế.

Bảng giá tòa M3 cập nhật mới nhất đến khách hàng khi có thông tin chính thức

chung-cư-vinhomes-liễu-giai

Tại dự án Vinhomes Liễu Giai Tòa nhà M3.  Căn hộ sang trọng, tiện nghi ấn tượng và thông thoáng bạn sẽ, không gian căn hộ mở, các khu tiện ích linh hoạt, ánh sáng tự nhiên tràn ngập.  Được thiết kế 45  tầng với các diện tích đa dạng, gồm 13 căn hộ/mặt sàn được bố trí 10 thang máy và 4 thang bộ cao cấp tốc độ đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của cư dân trong tòa nhà. Các căn hộ tại tòa nhà M3 có diện tích từ 54m2 đến 150m2 với phòng tắm rộng với Wc riêng biệt, Phòng ăn có ánh sáng, số lượng phòng ngủ từ 2 đến 4 phòng ngủ, các phòng ngủ tương ứng với từng loại diện tích khác nhau:

– Căn 1 phòng ngủ diện tích 54 m2.
– Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 78m2 đến 82m2.
– Căn 3 phòng ngủ từ 115m2 – 149m2.
– Căn 4 phòng ngủ từ 170m2.
– Penthouse từ 400m2. Mỗi tòa có 4 căn PH, tất cả đều có sân vườn.

Hiện bảng hàng có vai trò rất quan trong giúp cho khách hàng có thể minh bạch được thông tin và update thông tin về giá bán chung cư Vinhomes Metropolist Liễu Giai một cách minh bạch và đưa ra quyết định đúng lúc nhất.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin dự án liên tục và nhanh nhất. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin giá bán Vinhomes Liễu Giai ngay khi Chủ đầu tư đưa ra bằng cách để lại tin nhắn dưới đây!

Hoặc gọi trực tiếp tới Hotline: 0916.188.218 để được tư vấn trực tiếp về dự án

 
Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis