VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI- SẢN PHẨM ĐẦU TƯ CỦA “NGƯỜI GIÀU HÀ NỘI”

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sản phẩm bất động sản căn hộ cao cấp dành cho giới vương giả,thượng lưu mà còn là sản phẩm đầu tư với khả năng sinh lời cao. Câu hỏi đặt ra nhà đầu tư lão luyện có thể kinh doanh gì tại đây? Phương thức sản phẩm này sinh lời như thế nào? Hãy cùng nghiên cứu bài viết dưới đây:

Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là sở hữu dành cho giới vương giả …

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là siêu phức hợp dự án của tập đoàn Vingroup tại TP.Hà Nội, được xây dựng và thiết kế với ý tưởng độc đáo từ chiếc đèn lồng pha lê mang theo sự tươi sáng và lấp lánh, mang mục tiêu tạo một cuộc sống hoàn toàn “khác biệt” – đỉnh cao của cuộc sống thời thương, vương giả.

phoi-canh-vinhomes-METROPOLIS lieu-giai

Sở hữu vị trí “KIM CƯƠNG” Liễu Giai – Kim Mã Q.Ba TP.Đình Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã đem đến một lợi thế tuyệt vời là giải quyết triệt để vấn đề giao thông (ngay trung tâm Hà Nội nên di chuyển giữa các vùng trong thủ đô luôn vô cùng thuận lợi). Tận dụng Lợi thế vị trí, Chủ đầu tư Vingroup đã lên ý tưởng xây dựng một khu độ thị đẳng cấp với tổ hợp các sản phẩm: chung cư cao cấp; văn phòng cho thuê cùng trung tâm thương mại và các tiện ích, dịch vụ công cộng cao cấp với tiêu chuẩn luxury 6 sao.

Ở đây những sản phẩm trong dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng nhằm mục đích mang đến cuộc sống chất lượng vượt trội, tiên phong về một phong cách sống hoàn toàn mới – đẳng cấp – thời thượng hơn bao giờ hết. Nơi đây sẽ là nơi đáng sống  dành cho những cư dân đại gia.

… Mà còn là sở hữu đầu tư cho những Nhà đầu tư đại gia

Giá trị thực chất của sản phẩm Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ là nơi ở, thư giãn mà còn là sản phẩm, kênh đầu tư đắt giá cho những Nhà đầu tư am hiểu thị trường, giàu có, nhiều tiền.

Để chở thành chủ nhân một căn hộ (văn phòng cho thuê hay chung cư cao cấp) thì Nhà đầu tư phải nắm trong tay ít nhất vài tỷ VNĐ. Bởi lẽ, giá bán của Vinhomes Metropolis Liễu Giai là khá cao và không phải ai cũng đủ khả năng chi trả (tất nhiên, những lợi ích Khách hàng được hưởng khi mua căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra).

van phong lam viec tai vinhomes metropolis lieu giai

Tổ hợp trong dự án không chỉ là tòa nhà chung cư cao cấp để ở mà còn có hệ thống văn phòng cho thuê với mục đích kinh doanh thương mại. Chính vì vậy, Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn và cơ hội đầu tư hơn khi đến với Vinhomes Metropolis Liễu Giai mà không phải một sản phẩm chung cư cao cấp đơn thuần nào khác. Không phải ngẫu nhiên chủ đầu tư xây dựng cả văn phòng cho thuê mang tính thương mại, điều đó gợi ý một bài toán kinh doanh ?

Tuy nhiên, đối với một Nhà đầu tư thì kế hoạch đầu tư sinh lời và tính khả thi của kế hoạch là những vấn đề đầu tiên cần quan tâm và cần được phân tích kỹ lưỡng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Với sản phẩm Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì Nhà đầu tư có thể sinh lời từ hoạt động kinh doanh sau:

  1. Cho thuê lại chung cư cao cấp
  2. Cho thuê lại văn phòng
  3. Mở văn phòng ngay tại văn phòng Vinhomes Metropolis để tăng hiệu quả công việc cho nhân viên của mình => tăng hiệu quả cho hoạt động công ty.
Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis