“HÉ LỘ” THÔNG TIN MỞ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Bao giờ mở bán, thời điểm mở bán Chung cư Vinhomes Metropolis đang là thông tin được nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm nhất từ đầu tháng 3 đến nay. Có rất nhiều thông tin khác nhau, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về thời gian mở bán đều được chủ đầu tư Vinhomes giữ “bí mật” và không cho phép công bố trên các kênh thông tin.

cubo-penthouse

Vinhomes Metropolis nằm tại vị trí “kim cương”, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam, thiết kế được thực hiện bởi Atkin – đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, số lượng khách hàng quan tâm sở hữu và đầu tư là rất lớn. Tất cả đều đang mong chờ ngày các căn hộ Chung cư Vinhomes Metropolis chính thức ra mắt.

Năm 2016 được dự báo là năm bùng nổ bất động sản phân khúc cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm do Vingroup làm chủ đầu tư. Đó là các dự án tại các khu đất vàng của thành phố Hà Nội. Thấu hiểu được thị trường và nhu cầu cả khách hàng, Vinhomes sẽ sớm cho ra mắt , Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Metropolis Liễu Giai… trong thời gian tới.

Quý khách hàng quan tâm xin đăng ký nhận thông tin vui lòng để lại tin nhắn dưới đây. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất tới quý khách ngày mở bán ngay khi Chủ đầu tư công bố.

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis