CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI “SIÊU” LÒNG ĐẠI GIA

Nhiều ưu điểm dễ nhận thấy “Độc đáo” trong phong cách, đẳng cấp trong nội thất luxury 6 sao đã giúp căn hộ Vinhomes Liễu Giai được lòng các đại gia giàu có, biến chung cư liễu giai thành nơi an cư lý tưởng của những người giàu, người nổi tiếng và những người có nhu cầu sống cao.

Am hiểu, kiến tạo, kết hợp tài tình, hài hòa giữa phong thái kiến trúc châu Âu hiện đại cùng với phong cách Singapore đã biến Vinhomes Liễu Giai thành khu chung cư đặc biệt, độc đáo có 1 không 2 tại thành phố Hà Nội.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai chứa giá trị hiện đại mang phong cách châu Âu…

Lối kiến trúc đậm chất phương Tây này giúp cho những Khách thăm nhìn tổng thể có thể thấy được sự hiện đại và hào nhoáng của khu đô thị Vinhomes Liễu Giai.

 chung-cu-vinhomes-lieu-giai-phong-cach-song-chau-au

Tiếp đó là những giá trị trong những căn hộ của Vinhomes Liễu Giai mang đến một cuộc sống ưu việt cho cư dân, đem đến cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời.

 Đến phong cách sống hiện đại Singapore độc đáo và năng động!

Thể hiện phong cách hiện đại đậm chất châu Âu, Thiết kế của Vinhomes Liễu Giai còn mang tới một cuộc sống có phong cách Singapore đậm chất sinh thái, tạo môi trường gâng gũi thiên nhiên.

khong-gian-song-xanh-vinhomes-lieu-giai

Phong cách sống Singapore là nhắc tới phong cách sống ưu việt, hướng tới tương lai. Đó là cuộc sống chú trọng tới chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Các khu vực trong khu chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những yếu tố xanh, mang đến một bầu không khí thoải mái và yên bình cho cư dân sinh sống. Đặc biệt, cây xanh được sắp xếp giúp thanh lọc bầu không khí cho khu đô thị, giúp Vinhomes Liễu Giai có môi trường sống trong lành nhất.

Đăng ký để nhận thông tin dự án

Nội thất thượng hạng luxury 6 sao đẳng cấp thượng lưu của Vinhomes Liễu Giai

Nội thất luxury 6 sao đẳng cấp thượng thừa được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chú trọng. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho những đại gia, người nối tiếng và những cư dân có nhu cầu sống chất lượng cao yêu thích và muốn sở hữu cuộc sống tại đây.

Nội thất luxury 6 sao tại chung cư Liễu Giai được thể hiện qua các gian phòng. Mỗi gian phòng, mỗi chức năng khác nhau được thiết kế và sắp xếp hệ thống nội thất khác nhau giúp căn hộ đảm bảo sự xa hoa đúng với chức năng căn hộ, xứng tầm với đẳng cấp luxury 6 sao.

Sở hữu cuộc sống tại đây là sở hữu một cuộc sống quý tộc, thượng lưu, không thua kém chất lượng cuộc sống tại thành phố Hoàng gia Vinhomes Royal City, cũng không thua kém chất lượng đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng,…

Dự án căn hộ chung cư liễu giai mang những giá trị vượt trội, Vinhomes Liễu Giai mang tới những giá trị tuyệt vời được lòng đại gia, giúp bất cư ai sở hữu cuộc sống tại đây đều cảm thấy thư thái nhất.

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis