3 LÝ DO KHIẾN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUỐN SỞ HỮU CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI NGAY

Dự án CÓ vị trí nơi nhiều người nước ngoài sinh sống; thiết kế phong cách hiện đại, căn hộ chất lượng cao phù hợp với môi trường sống của người nước ngoài,  chính sách mới với nơi ở của người nước ngoài,… là 3 lý do khiến người nước ngoài muốn sở hữu chung cư Vinhomes Liễu Giai Ngay.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai có vị trí gần nơi sinh sống của cộng đồng người nước ngoài

Dự án có vị trí gần nơi làm việc và sinh sống của cộng đồng người nước ngoài là tiêu chuẩn đầu tiên ở Vinhomes Liễu Giai khiến người nước ngoài mong muốn sở hữu ngay.

Vinhomes Liễu Giai vị trí trên đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của dự án mang đến nhiều lợi ích từ việc di chuyển đi lại thuận tiện cho đến những thuận lợi trong việc giao thương.

images (22)

Quan trọng, là vị trí là nơi an cư của cộng đồng cư dân nước ngoài như: tại tòa nhà Lotte; đại sứ quán Nhật Bản, Khách sạn Daewoo Hà Nội; Học viện hành chính quốc gia,… đây đều là những nơi tập trung cư dân nước ngoài làm việc, công tác, du lịch, học tập an cư. Chính vì vậy, sự xuất hiện của chung cư Liễu Giai với đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng sống đáp ứng nhu cầu cư dân nước ngoài sẽ là nơi mà người nước ngoài yêu thích muốn lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Thiết kế hiện đại, căn hộ cao phù hợp môi trường sống của người nước ngoài

Sản phẩm chung cư liễu giai mang mục tiêu tạo ra những giá trị, những tiêu chuẩn sống đẳng cấp phù hợp xu thế phát triển và đời sống ngày càng cao của cua dân, dự án Vinhomes Liễu Giai được Chủ đầu tư Vinhomes lựa chọn xây dựng theo phong cách mang dấu ấn Tây Âu vừa hiện đại vừa sang trọng, đồng thời mang theo những nét nhẹ nhàng, thanh thoát của thiên nhiên khi sử dụng các điểm nhấn là hệ thống cây xanh phong cách Singapore.

mui-ten-1

 icon-goi 0916.188.218

Để được tư vấn sở hữu chung cư Vinhomes Liễu Giai

Sự hài hòa trong không gian sinh sống và gần gũi thiên nhiên ngay tại nơi sống ,tạo môi trường sống lý tưởng, không khí trong lành, mát mẻ. Giảm những căng thẳng cuộc sống, được sống thư giãn trong ngôi nhà của mình.

can-ho-chung-cu-tai-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Lý do thứ ba, chất lượng cuộc sống của cư dân tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai được đặt lên hàng đầu – tức yếu tố con người được quan tâm là trung tâm, đây là điều mà người nước ngoài đặc biệt coi trọng.

+ Nơi ở, các căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai, hệ thống nội thất căn hộ được xây dựng là chất lượng chuẩn Luxury 6 sao. Điều này đủ để bạn hình dung về một căn hộ có hệ thống nội thất xa xỉ, xa hoa và lộng lẫy nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế và quyến rũ khiến cho bất cứ cư dân nào cũng mê.

+ Tiện ích và chất lượng tiện ích: căn hộ chất lượng còn được thể hiện ở những tiện ích cùng dịch vụ bao quanh nội khu chung cư Vinhomes Liễu Giai. Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chú trọng phát triển Vinhomes Liễu Giai thành một nơi an cư lý tưởng nhất phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân.

Chính sách về nhà ở mới  cho người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt Nam

Chính sách nhà ở mới mở cửa cơ hội cho người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt Nam chính là lý do thứ 3 khiến Người nước ngoài muốn sở hưu chung cư Vinhomes Liễu Giai Ngay.

Theo bộ luật sửa đổi nhà ở mới thì hiện nay người nước ngoài tại Việt Nam có thể sở hữu nhà ở như người Việt một cách dễ dàng hơn (luật có hiệu lực kể từ tháng 7/2015). Đây là chính sách hấp dẫn mở ra cơ hội cho những người nước ngoài đang an cư, sinh sống tại Việt Nam được sở hữu nhà ở với pháp lý rõ ràng.

Chỉ với 3 lý do trên khiến chung cư Vinhomes Liễu Giai đã thực sự được người nước ngoài mong muốn sở hữu ngay khi được mở bán.

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis