VĂN PHÒNG CAO CẤP TẠI VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI – KHỞI NGUỒN CẢM HỨNG CHO CÔNG VIỆC

Có vị trí đắc địa khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã thiết kế các văn phòng cao cấp tại Metropolis Liễu Giai có View rộng mở hướng tới các hồ xung quanh thành phố và đưa tầm nhìn ra một không gian thoáng mát, trong lành khơi dậy nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên của bạn, thúc đẩy gia tăng hiệu quả công việc mỗi ngày.

Bên cạnh chung cư cao cấp dùng để ở còn là hệ thống văn phòng, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn tạo ra tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp nhằm cung cấp những môi trường làm việc tốt nhất cho những Nhà đầu tư, doanh nghiệp có nhu cầu.

van-phong-cao-cap-tai-metropolis-lieu-giai

Văn phòng cao cấp tại Metropolis Liễu Giai

Khác biệt với những khu văn phòng mà bạn đã từng làm việc, ở văn phòng cao cấp tại Vinhomes Liễu Giai, các nhân viên sẽ được làm việc trong một không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Lối thiết kế thông minh giữa phong cách hiện đại và phong cách singapore tạo ra một môi trường làm việc trong lành cho văn phòng. Đặc biệt, Nhà đầu tư, doanh nhân có thể tự thiết kế văn phòng theo phong thủy, ý muốn của mình để làm văn phòng thêm hoàn hảo.

Van phong

Văn phòng làm việc tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai – khơi dậy cảm hứng làm việc cho nhân viên – Ảnh minh họa

Nhiều hơn thế, tầm nhìn từ văn phòng cao cấp tại Metropolis Liễu Giai hướng ra phía ngoài là trung tâm thành phố, là hồ tây, hồ Khánh Ngọc, hồ Thủ lệ,… giúp nhân viên có cảm hứng làm việc hơn. Rất nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, làm việc trong một không gian mở giúp con người có sức sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn. Đây chính xác là nơi có thể khơi dậy cảm hứng làm việc cho bạn, cho nhân viên của bạn, giúp công ty có hiệu quả công việc tốt hơn.

Đặc biệt trong môi trường năng động và hiện đại, nếu trước đây công việc bận rộn làm bạn không có thời gian di chuyển đến phòng tập Gym để rèn luyện sức khỏe thì nay, ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng trang bị những phòng tập Gym, chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tới được nơi tập thể dục, rèn luyện sức khỏe. Hoặc đơn giản là đi dạo vòng quanh khu đô thị những giờ giải lao hoặc những lúc mệt mỏi là cách hữu hiệu để xả stress và lấy lại tinh thần làm việc nhanh chóng.

Hiện nay, các thông tin tài liệu về văn phòng cao cấp tại Metropolis Liễu Giai còn hạn chế và chưa phải là thông tin chính thức. Quý khách quan tâm dự án có thể ĐĂNG KÝ bằng cách  “vui lòng lại lời nhắn” phía dưới, chúng tôi sẽ GỬI TÀI LIỆU DỰ ÁN ngay khi có cho KHÁCH HÀNG.

Hoặc

Quý khách có thể GỌI NGAY HOTLINE 0916.188.218 để được tư vấn trực tiếp!

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis