VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI XU THẾ THỜI THƯƠNG- ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án chung cao cấp cư cao cấp vi trí xây dựng trung tâm thành phố Hà Nội. Chung cư liễu giai được thiết kế theo phong cách thời thượng hiện đại, kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc Tây Âu & phong cách sống Singapore, tạo lên một xu hướng sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Sống tại Vinhomes Liễu Giai có nghĩa là cư dân đang lựa chọn một cuộc sống “hưởng thụ” hoàn toàn.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới – Atkins

Tập đoàn Atkins – đơn vị thiết kế nổi tiếng và có uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bất động sản sẽ là đối tác hợp tác của Chủ đầu tư Vingroup trong dự án Vinhomes Liễu Giai. Kinh nghiệm thực tế có được của Tập đoàn Atkins, sản phẩm Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là sản phẩm gây NGẠC NHIÊN thú vị trong giới bất động sản.

vinhomes-lieu-giai-phong-cach-song-singapore

Dự án mang phong cách sống Singapore tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ý tưởng thiết kế độc đáo: kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Tây Âu hiện đại cùng phong cách sống Singapore đẳng cấp thì nhận định chuẩn mực đẳng cấp của giới thượng lưu đối với dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là không hề quá.

Sống tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai này, Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm một tiêu chuẩn sống mới hoàn toàn khác biệt. Những tòa chung cư, văn phòng cho thuê, hệ thống tiện ích được sắp xếp hợp lý tạo nên một cảnh quan thẩm mỹ cao. Đặc biệt, tại mỗi tòa chung cư, Atkins sẽ tận dụng tối đa không gian để thiết kế những mảng xanh trong lành giúp bầu không khí của khu đô thị được thanh lọc và được điều hòa ở mức cao nhất.

Hưởng thụ hàng ngày với Vinhomes Liễu Giai

Phong thái, kiến trúc, thiết kế,… chỉ là vẻ bề ngoài lộng lẫy và đáng ngưỡng mộ của dự án Vinhomes Liễu Giai . Hệ thống Chuẩn mực đẳng cấp của giới thượng lưu còn được thể hiện chi tiết tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Không gian, cảnh quan đẹp là chưa đủ, chất lượng cuộc sống cư dân thực sự được đánh giá cao thi cư dân được trải nghiệm những ngày tháng hưởng thụ tại ngay nơi ở của mình. Những căn hộ thông minh được lắp đặt các trang thiết bị công nghệ hiện đại tạo nên một ngôi nhà smarthomes giúp Chủ nhân của căn hộ có thể thoải mái sử dụng các tiện nghi trong nhà chỉ bằng một thao tác chạm, lướt. Chưa bao giờ là dễ dàng hơn thế và đây sẽ là một chuẩn mực sống mới: đẳng cấp, thượng lưu.

khong-gian-trong-lanh

Không gian trong lành tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Ảnh minh họa

Thế vẫn chưa đủ, tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân còn được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ cồng đồng của khu đô thị: đó là những sân chơi giải trí lành mạnh, là khu tập Gym cao cấp rèn luyện sức khỏe; là trung tâm thương mại; trường học cao cấp Vinschool; bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế Vinmec;…

Hiện Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chưa đưa ra các thông tin chính thức của dự án, những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo.

Quý khách quan tâm dự án ĐĂNG KÝ NGAY bằng cách để lại lời nhắn để đăng ký. Chúng tôi sẽ gửi TÀI LIỆU CHÍNH XÁC CỦA DỰ ÁN đển Mail/số điện thoại của Quý khách.

Hoặc

GỌI NGAY TỚI HOTLINE 0916.188.218 ĐỂ ĐẶT HÀNG, CHỌN CĂN

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis