VẬT LIỆU THIẾT BỊ CAO CẤP DURAVIT VÀ HANGROHER KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

Dự án Vinhomes Liễu Giai sử dụng Thiết bị Duravit và Hansgrohe. Trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh – một phần vô cùng quan trọng trong căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã lựa chọn 2 thương hiệu là Duravit và Hansgrohe là 2 thương hiệu của Đức có bề dày lịch sử đáng nể và chất lượng sản phẩm cực kỳ cao cấp, được công nhận trên toàn Thế Giới.

tb-ve-sinh-1024x819

Thương hiệu Duravit là thương hiệu hàng đầu thế giới của Đức  với lịch sử phát triển gần 200 năm. Trải qua nhiều dấu mốc đáng tự hào, các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Duravit không chỉ biến phòng tắm của bạn thành không gian thư thái, thoải mái chăm sóc cơ thể mà đó còn là không gian nghệ thuật, thiết kế đã được thế giới ngả mũ.Thương hiệu Duravit giành chiến thắng ở một số cuộc thi thiết kế uy tín nhất như :

+ Giải bình chọn của hiệp hội khoa học và viện bảo tàng thiết kế mỹ thuật Chicago – Giải thưởng mang đậm tính hàn lâm

+Giải thưởng RED DOT – nơi quy tụ của 14 nghìn danh mục thiết kế tranh tài từ 70 quốc gia và là giải thưởng mang tính chất đại chúng.

duravit

Thương hiệu Hansgrohe là thương hiệu cao cấp của Đức với lịch sử phát triển hơn 100 năm, đây cũng là thương hiệu nằm trong top những cái tên thương hiệu uy tín nhất thế giới về lĩnh vực vệ sinh. Hansgrohe chính là một đại diện xuất sắc cho chất lượng sản phẩm cũng như đẳng cấp và tính ứng dụng đa dạng trong thiết kế nội thất từ tối giản đến xa hoa, từ cổ điển đến hiện đại.

Với công nghệ đột phá SELECT , đây chính là điểm nhấn giúp Hansgrohe đạt được rất nhiều giải thưởng, trong đó không thể không kể đến giải thưởng Design Plus và giải thưởng “Thế hệ phòng tắm tiện nghi” của hiệp hội thiết bị vệ sinh của Đức, đây cũng là bước tiến quan trọng Hansgrohe trong năm 2013. Thiết kế các dòng sản phẩm sang trọng, hiện đại và đa dạng thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau, kể cả những phòng tắm có kích thước nhỏ, hãy đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình.

HANSGROHE-FITTINGS

So với các sản phẩm phổ biến trên thị trường mang nhãn hiệu Toto và Kohler thì các sản phẩm của 2 thương hiệu Duravit và Hansgrohe thường có giá cao hơn từ 40-60%. Thực tế thì không phải dự án nào chủ đầu tư cũng trang bị những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp như Duravit và Hansgrohe được.

Mức giá        ToTo Kohler
Duravit > khoảng 40% > khoảng 60%
Hansgrohe > khoảng 60% > khoảng 55%

Các thiết bị được kiến tạo từ Duravit và Hangrohe sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm nhiều tiện ích, hiện đại và độc đáo hơn, góp phần mang đến cho cư dân những cảm nhận và hưởng thụ trọn vẹn các giá trị cuộc sống.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

HOTLINE TƯ VẤN 24/7   : 0916.188.218

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis