THIẾT MẶT BẰNG VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

MẶT BẰNG VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ VÀ XEM PHONG THỦY CHỌN HƯỚNG NHÀ

Thiết kế mặt bằng căn hộ vinhomes giảng võ thông minh, cảnh quan tinh tế: 
Mặt bằng căn hộ vinhomes giảng võ vuông vắn, tối đa hóa công năng sử dụng. Tất cả các phòng đều có mặt thoáng và ánh sáng nhờ xẻ khe. Thiết kế cảnh quan mang dấu ấn bốn mùa tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên giữ lòng đô thị sầm uất. Tầm nhìn 360 độ được bao quanh bởi tứ giác hồ trung tâm về phong thủy thực sự đem lại vượng khí cho chủ nhân. Tự thân vạn vật đất trời cùng tồn tại trên địa cầu đều có các mặt tương sinh, khắc, khái niệm này được cụ thể hóa qua hình tượng Âm – Dương ngũ hành. Theo phong thủy, con người là thể hợp nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một có vượng khí tốt trong một thời kì dài sẽ khiến con người khỏe mạnh thông minh và may mắn hơn. 
Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG QUY HOẠCH TỔNG THỂ CỦA TP VỚI DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Mặt bằng vinhomes giảng võ

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Giảng Võ Gallery

quy-hoach-vinhomes-148-giang-vo

Mặt bằng tổng thể các tòa Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mat bang phoi canh Vinhomes giang vo

Phối cảnh tầm nhìn ban công của Vinhomes Giảng võ

Chung cư cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế theo mô hình tổ hợp chung cư cao cấp với hệ thống Khu vườn không gian xanh   cùng bể bơi bốn mùa.

Cảnh quan tầng 4 - kết nối tòa M1 và M2

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai tòa M1

Mặt bằng Vinhomes Gallery Giảng Võ tòa CT01

Mat bang vinhomes gallery giang vo toa CT01

Tòa CT01 Vinhomes Giảng võ gồm : 8 cănhộ /sàn

– 04 Căn 1 phòng ngủ vinhomes Gallery diện tích lớn hơn 45m2. 
– 01 Căn 2 phòng ngủ vinhomes Gallery diện tích thông thủy từ 70 m2 đến 85 m2.
03 Căn 3 phòng ngủ vinhomes Gallery từ >95m2
Hướng ban công Đông Nam View tất cả các hồ.

Mặt bằng Vinhomes Gallery Giảng Võ tòa CT02

THIẾT KẾ DỰ ÁN :
–  Khu căn hộ gồm 10 tòa.
–  Tòa CT01 cao dưới 50 tầng,  CT02 và CT03,.. cao dưới 50 tầng
– Đợn vị thiết kế quốc tế tư vấn
– Cơ cấu: Mỗi tòa gồm 4 tầng nổi, các căn hộ bắt đầu ở từ tầng 5. Mật độ dân cư khá thấp, từ 8 đến 10 căn/ sàn với diện tích đa dạng cùng thiết kế căn hộ với diện tích tối ưu:
– Căn 1 phòng ngủ vinhomes giảng võ diện tích lớn hơn 45m2. 
Căn 2 phòng ngủ vinhomes giảng võ diện tích thông thủy từ 70 m2 đến 85 m2.
Căn 3 phòng ngủ vinhomes giảng võ từ >95m2
– Căn 4 phòng ngủ vinhomes giảng võ duy nhất diện tích >120 m2. Logia Hướng Đông Bắc – Hướng ban công Đông Nam View tất cả các hồ.

-Các căn Sky Villa Gallery ở tầng trên cùng ( có căn Sky Villa Vinhomes Gallery Giảng Võ ) . Trong đó có CĂN có bể bơi VIEW HỒ GIẢNG VOx.

–  Penthouse có căn diện tích từ 223.9 m2 .

– Mật độ căn hộ: 8 căn/ 1 sàn
– Mật độ thang máy : thang máy
– View: hồ tây, hồ thủ lệ, hồ ngọc khánh, hồ giảng võ.

noi-that-vinhomes-metropolis-lieu-giai-0912604455

ĐỐI CHIẾU VIEW VÀ CHỌN HƯỚNG CĂN HỘ

Khu vực Ba Đình là nơi tập trung của các tòa nhà rất quan trọng: lăng chủ tịch Hồ Chí Minh (lăng Bác), tòa nhà Quốc hội, Văn phòng Trung ương Đảng, Phủ Chủ tịch và văn phòng Chính phủ… với lăng Bác là công trình trung tâm. Lăng Bác đóng vai trò chính huyệt, quay mặt ra minh đường rộng lớn phía trước, có khu hoàng thành làm án sơn. Nơi đây như được coi mốc “hào khí hội tụ”.

vi-tri-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup (1)

* Bên tả, vách Thanh Long: là cụm 4 công trình của các cơ quan đầu não. Các nhà phong thủy học cho rằng: Núi gò Thanh Long nên sáng sủa, sạch sẽ, có thể vươn xa, uốn lượn, nhu thuận, cao hơn gò Bạch Hổ, bao bọc bảo vệ minh đường và huyệt mộ. Quách Phác trong “Táng Kinh” nói: “Thanh Long uốn lượn”. Uốn lượn chỉ thê núi uốn khúc vòng vèo, cũng chỉ gò núi bao bọc huyệt mộ. Vì vậy lời kinh chú giải: “Núi bên trái mềm mại, sạch sẽ, rộng rãi, có tình, nhu thuận, uyển chuyến. Nếu cứng nhắc, nhô lồi, mạnh bạo thì không phải uốn lượn”. Có thể thấy các công trình kia đều được bám men theo minh đường, tạo thế vòng tay ôm vào, bao bọc lấy minh đường.

bao-tang-ho-chi-minh

* Bên hữu, vách Bạch Hổ: Là các công trình thấp tầng: bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, và các căn nhà đại sứ quán. Nếu bên trái mộ gọi là Thanh Long sa, còn gọi là thượng sa, long sa thì bên phải mộ là Bạch Hổ, còn gọi là hạ sa, hổ sa. Táng thư viết, mộ chân thì Thanh Long sa phải cao hơn, to hơn Bạch Hổ sa. Câu khẩu quyết của các nhà phong thủy là: “Thanh Long cần cao lớn, Bạch Hổ nên nhu thuận”.
Tổ hợp Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngã tư gần đường Giảng Võ  xuất hiện ở “Thanh Long” cao lớn dưới 50 tầng hài hòa hòa phong thủy ,  nằm thấp dưới, thật sự hài hòa về âm dương, sinh khí cân bằng, nuôi dưỡng tốt.

vi-tri-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup (1)

* Tiếp đó xung quanh 3 mặt của Giảng Võ đều có những hồ nước , mặt Bắc và Đông Bắc của Vinhomes Giảng Võ nhìn ra Hồ Giảng Võ. Phân tích thêm Giảng Võ ví như bụng của một con rồng đang ôm một viên ngọc trong một cánh tay. Vì vậy, Giảng Võ là một địa danh linh thiêng, chẳng trách những căn hộ hay nhà mặt nhìn ra hồ tây luôn có giá cao ngất ngưởng bởi “linh khí hài hòa” cùng đón gió thoáng mát đem lại của nó,bởi ngoài việc chấn giữ vị thế, chấn giữ động thái tĩnh, sinh khí của những hồ nước lớn còn mang đến sức mạnh lan tỏa từ tình yêu ngọt ngào, sự yên bình, sự mở lòng và sức mạnh tinh thần. Bên cạnh đó, vào những buổi tối hoặc các ngày cuối tuần, cư dân dự án Vinhomes Liễu Giai còn được dạo chơi và còn dễ dàng đi bộ ra phía hồ Tây để hòa mình vào không khí thiên nhiên tuyệt vời cùng cảnh sắc lung linh, huyền ảo.

CẢ HỒ TÂY TRONG TẦM VIEW PHÍA BĂC CỦA VINHOMES LIỄU GIAI

CẢ HỒ TÂY TRONG TẦM VIEW PHÍA BĂC CỦA VINHOMES LIỄU GIAI

* Trong phong thuỷ, nơi có hồ nước lớn là nơi linh khí hội tụ, đó là một thế đất tốt lành để ở. Ở quanh khu vực chung cư Vinhomes Liễu Giai lại có khá nhiều hồ, bên mặt Tây Nam chếch có hồ Ngọc Khánh và hồ Thủ Lệ, Mặt phía Nam nhìn ra hồ Giảng Võ.

TỪ TẦNG 40 NHÌN HỒ NGỌC KHÁNH TỪ VINHOMES LIỄU GIAI

TỪ TẦNG 40 NHÌN HỒ NGỌC KHÁNH TỪ VINHOMES GIẢNG VÕ

VIEW TỪ PHÍA TÂY NAM CỦA VINHOMES LIỄU GIAI NHÌN TRỌN VẸN HỒ GIẢNG VÕ

VIEW TỪ PHÍA TÂY NAM CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ NHÌN TRỌN VẸN HỒ GIẢNG VÕ

*** Tất cả những điều đó tạo lên một Vinhomes Giảng Võ  xứng đáng hoàn hảo về mọi mặt, phong cách sống đẳng cấp, xa hoa với thượng lưu, hài hòa về phong thủy ,vị trí đắc địa di chuyển đến trung tâm và các vị trí ở Hà Nội. Một căn hộ ở đây không chỉ là một nơi ở chốn về, ở Vinhomes Gallery Giảng Võ cái “Tầm” và “Chất” của gia chủ khi tọa lạc một trong những vị trí vàng của thủ đô.

 CẬP NHẬT DỰ ÁN & LIÊN HỆ ĐẶT MUA:

Hotline Phòng Kinh Doanh:  0916.188.218 

Liên hệ mua căn hộ Vinhomes liễu giai thuộc quận Ba đình TP Hà Nội giá gốc từ chủ đầu tư VinGroup - Chung cư liễu giai căn hộ cao cấp chung cu vinhomes metropolis cặn hộ bậc nhất Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.

Leave a Reply

vinhomes liễu giai

chung cu vinhomes metropolis