Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ngay mặt đường Liễu Giai, đây là vị trí vàng kết nối được với rất nhiều trục đường trung tâm, các trường đại học các khu vui chơi mua sắm tại Hà Nội. Nằm trên tuyến đường Liễu Giai giao với đường Vạn Phúc, từ Vincom Liễu Giai chúng ta rất dễ di chuyển đến các trường Đại Học lớn tại Hà Nội như Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Luật, Học viện Ngoại Giao, Học viện Hành Chính, Học viện Thanh Thiếu Niên và những trường Trung học phổ thông khác như: Trung học phổ thông Thực Nghiệm, Trung học phổ thông Chu Văn An, và nhiều trường Trung học cơ sở – Tiểu học – Mẫu giáo khác.

Không chỉ vậy, khu chung cư Vinhomes Liễu Giai còn rất gần với các siêu thị và hệ thống các TTTM lớn đặc biệt là Lotte Center – tòa nhà nổi tiếng và là một trong những tòa nhà cao nhất nhì Hà Nội hiện nay, hay gần với công viên Thủ Lệ rất tiện cho cư dân thích đi bộ và rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

tien ich vung 1

Vinhomes Liễu Giai còn có hướng nhìn ra Hồ Tây thơ mộng. Hơn nữa dự án Vinhomes Liễu giai nằm trên tuyến đường huyết mạch của Hà nội nên cư dân có thể thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố. Mặt khác Liễu Giai còn tiếp giáp với những tuyến đường trọng điểm khác như: đường Kim Mã, đường Ven hồ, đường Đê La Thành… Có thể thấy đây là vị trí “đắc địa” mang đến cho cư dân cuộc sống thuận tiện và thoải mái nhất, được hưởng trọn vẹn rất nhiều tiện ích mà ít chung cư khác có thể mang lại.

Dự án Vinhomes Liễu Giai cách:

+ Hồ Tây: 600 m

+ Tòa nhà Lotte Center: 200 m

+ Sân vận động Quần Ngựa: 400m

+ Công viên Thủ Lệ: 300m

+ Đại học Ngoại Thương: 1.5 km

+ Trường TPHT Chu Văn An: 1 km

Nguồn: Internet